ข้าวเกรียบแปรรูปและหัตถกรรม
ข้าวเกรียบที่มาพร้อมกับคุณค่าทางอาหาร อาทิ จิ้งหรีด ไข่มดแดง เมล็ดมะมื่น (กระบก) นอกจากนั้นยังมีสินค้าหัตถกรรมจากวัตถุดิบในท้องถิ่น
ผสานวัฒนธรรมสู่ผลิตภัณฑ์พื้นถิ่น
บอกเล่าอัตลักษณ์จากชาติพันธุ์อ่าข่า
เครือข่ายวัฒนธรรมมหาวิทยาลัยชนเผ่าอ่าข่า จังหวัดเชียงราย จัดทำโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการคลาดในระบบเครือข่ายเศรษฐกิจชุมชนชาติพันธุ์เชียงราย สร้าง ETHNIC MARKET เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของวัฒนธรรมพื้นถิ่นอาข่า แสดงถึงอัตลักษณ์ชาติพันธ์อ่าข่า เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและติดตามกิจกรรมของเครือข่ายได้ที่