กลุ่ม M&T ผ้ามัดย้อมบ้านโคกขาม จังหวัดสมุทรสาคร เรียนรู้การทำผ้ามัดย้อม พัฒนาศักยภาพคน สู่การเป็นชุมชนเข้มแข็ง 27 มีนาคม 2564
สภาองค์กรชุมชนตำบลจอมปลวกสมุทรสงคราม พัฒนาทักษะอาชีพปลูกผักปลอดภัย เสริมสร้างความมั่นคงทางอาหาร สู้โควิด-19 27 มีนาคม 2564
วิสาหกิจชุมชนบางหัวเสือ ประสานพลังส่งเสริมผู้ด้อยโอกาส สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ เพื่อความมั่นคงทางเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน 26 มีนาคม 2564
เครือข่ายชาวประมงพื้นบ้าน จังหวัดสตูล พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารทะเล ให้สอดรับกับระบบตลาดออนไลน์ แก้ปัญหาผูกขาดพ่อค้าคนกลางและโควิด-19 26 มีนาคม 2564
วิสาหกิจชุมชนพัฒนาคนสร้างอาชีพ จังหวัดสตูล สร้างภูมิคุ้มกันให้กลุ่มเป้าหมาย สู่การพึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืน 22 มีนาคม 2564
วิสาหกิจชุมชนศูนย์สมุนไพรบ้านนกสืบสานการทำขนมท้องถิ่น ขนมประเพณีสารทเดือนสิบ สร้างอาชีพและความมั่นคงทางเศรษฐกิจ ชุมชนอำเภอระโนด 22 มีนาคม 2564
กลุ่มวิสาหกิจชุมชนร้านคนจับปลาทะเลสาบ จังหวัดพัทลุง มุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ และการตลาดดิจิทัล สำหรับอาหารทะเลแปรรูป เพื่อให้สมาชิกพึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืน 22 มีนาคม 2564
มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลาจัดโครงการพัฒนาศักยภาพกลุ่มผลิตขนมพื้นบ้าน ชุมชนบ้านด่าน จังหวัดสงขลา เพื่อเพิ่มรายได้และเตรียมความพร้อมสู่การเป็นวิสาหกิจชุมชน 22 มีนาคม 2564
เทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดการวิจัยและฝึกอบรมทักษะให้กับแรงงานผู้ผลิตแป้งขนมจีน เพื่อหาวิธีลดต้นทุนและเพิ่มปริมาณการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการของตลาด 22 มีนาคม 2564
คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดโครงการเยาวชนบริบาล เพื่อสร้างอาชีพให้เยาวชนด้อยโอกาสในยุคสมัยแห่งสังคมผู้สูงอายุ 22 มีนาคม 2564
มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ สนับสนุนวิสาหกิจชุมชนสมุนไพร อำเภอบางกล่ำ เอาชนะวิกฤตโควิด-19 ผ่านโครงการยกระดับทักษะช่วยพัฒนาผลิตภัณฑ์ 22 มีนาคม 2564
วิสาหกิจชุมชนส้มจุกจะนะ ชู ‘ส้มจุก’ ผลไม้เฉพาะถิ่นเป็นสินค้าประจำชุมชน ช่วยฟื้นคืนเศรษฐกิจในอำเภอจะนะ จังหวัดสงขลา 22 มีนาคม 2564
มหาวิทยาลัยเกษตร จังหวัดสกลนคร ผสมผสานเทคโนโลยีนวัตกรรมกับอัตลักษณ์ของชุมชน ยกระดับข้าวเหนียวอินทรีย์ 22 มีนาคม 2564
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จับคู่บัณฑิตพี่เลี้ยงกับกลุ่มเป้าหมาย ช่วยพัฒนาวิสาหกิจชุมชนในจังหวัด 22 มีนาคม 2564