มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ยกระดับกะปิท่าเคยของดีประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี สู่กะปิพรีเมียมที่ได้มาตรฐานระดับสากล 31 มีนาคม 2564
กลุ่ม M&T ผ้ามัดย้อมบ้านโคกขาม จังหวัดสมุทรสาคร เรียนรู้การทำผ้ามัดย้อม พัฒนาศักยภาพคน สู่การเป็นชุมชนเข้มแข็ง 27 มีนาคม 2564
วิสาหกิจชุมชนบางหัวเสือ ประสานพลังส่งเสริมผู้ด้อยโอกาส สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ เพื่อความมั่นคงทางเศรษฐกิจอย่างยั่งยืน 26 มีนาคม 2564
เครือข่ายชาวประมงพื้นบ้าน จังหวัดสตูล พัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารทะเล ให้สอดรับกับระบบตลาดออนไลน์ แก้ปัญหาผูกขาดพ่อค้าคนกลางและโควิด-19 26 มีนาคม 2564
วิสาหกิจชุมชนพัฒนาคนสร้างอาชีพ จังหวัดสตูล สร้างภูมิคุ้มกันให้กลุ่มเป้าหมาย สู่การพึ่งพาตนเองได้อย่างยั่งยืน 22 มีนาคม 2564
วิสาหกิจชุมชนศูนย์สมุนไพรบ้านนกสืบสานการทำขนมท้องถิ่น ขนมประเพณีสารทเดือนสิบ สร้างอาชีพและความมั่นคงทางเศรษฐกิจ ชุมชนอำเภอระโนด 22 มีนาคม 2564
เทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดการวิจัยและฝึกอบรมทักษะให้กับแรงงานผู้ผลิตแป้งขนมจีน เพื่อหาวิธีลดต้นทุนและเพิ่มปริมาณการผลิตให้เพียงพอต่อความต้องการของตลาด 22 มีนาคม 2564
คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ จัดโครงการเยาวชนบริบาล เพื่อสร้างอาชีพให้เยาวชนด้อยโอกาสในยุคสมัยแห่งสังคมผู้สูงอายุ 22 มีนาคม 2564
มหาวิทยาลัยเกษตร จังหวัดสกลนคร ผสมผสานเทคโนโลยีนวัตกรรมกับอัตลักษณ์ของชุมชน ยกระดับข้าวเหนียวอินทรีย์ 22 มีนาคม 2564